Navigation: Trang chủ » Thông tin về công ty Monday, 25.06.2018
 
 
Tin tức
 
Thông tin liên hệ

SAIGON OFFICE
36 Dien Bien Phu
15th Ward, Binh Thanh District
Ho Chi Minh City
Tel : (08) 35120163 - 35128117
Fax : (08) 38991556 
E-mail : info@betongtienphong.vn

 

LONGAN FACTORY (TPC No. 3)

10th Commune
Luong Hoa Village,
Ben Luc Ward

Long An Province 
Tel : (072) 364 6900
Fax : (072) 364-6723

 
Thông tin về công ty

Công ty TNHH Bê tông Tiền Phong (TPC) tiền thân là Hợp tác xã Cơ khí đóng sửa tàu xà lan & Sản xuất trụ điện Tiền Phong được thành lập từ năm 1976 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao về cơ khí, công trình sắt và bê tông đáp ứng nhu cầu cấp bách về tái thiết, và xây dựng cơ sở hạ tầng tại Miền Nam trong những năm đầu hội nhập kinh tế.

Năm 1991, trong xu hướng xã hội hóa kinh tế thị trường, Công ty TNHH Sản xuất trụ điện & Cơ khí Tiền Phong được thành lập. Cũng trong năm này, Phân xưởng II - Bình Điền được đưa vào sử dụng với công suất lên đến 20,000 tấn bê tông/năm với sản phẩm chủ lực là Trụ điện bê tông ly tâm nhằm phục vụ cho Công nghiệp điện khí hóa về nông thôn thập niên 1990.

Năm 2003, Phân xưởng 3 Bến Lức – Long An, nhà máy được quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH Bê tông Tiền Phong, được khánh thành với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng từ cơ khí, trụ điện, cọc cừ, đặc biệt sản phẩm cọc bê tông cường độ cao ly tâm dự ứng lực  …

Hiện tại Công ty TPC đang quản lý 3 nhà máy tại Long An và Tp.HCM với tổng công suất bê tông lên đến 100,000 tấn bê tông/năm. Cũng trong năm 2003, Công ty được cấp Chứng nhận Quản lý ISO-9000:2000 bởi DNV và áp dụng quy trình vào việc tổ chức bộ máy quản lý, quản lý việc sản xuất chất lượng sản phẩm.

Năm 1986, tiền thân của TPC là Hợp tác xã Cơ khí, đóng sửa tàu xà lan & Sản xuất trụ điện Tiền Phong vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao động hạng Ba cho những đóng góp quan trọng vào kinh tế Tp.HCM lúc bấy giờ.

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty luôn phấn đấu đặt nặng mục tiêu hàng đầu vào việc duy trì & nâng cao chất lượng sản phẩm, am hiểu chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật, lắng nghe và phục vụ chu đáo các yêu cầu của khách hàng & đối tác. Với những điểm nhấn trong lịch sử hình thành trên, TPC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp & thi công các sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm, sản phẩm cọc cừ các loại, đặc biệt bê tông ly tâm cường độ cao dự ứng lực (PHC Pile) cho nền móng kết cấu công trình.

Công ty được tổ chức thành các phòng & ban như sau :

i)              Tiếp thị & Kinh doanh

ii)             Kỹ Thuật & Đấu thầu

iii)            Tổ chức Hành chánh & Nhân sự 

iv)           Tài chánh & Kế toán

v)            Điều động & Thi công Công trình

vi)           Nhà máy sản xuất

vii)          Tổ an toàn lao động